Túi xách da nữ có nhiều kích cỡ, tùy vào mục đích mà nàng sẽ lựa chọn kích thước túi xách da nữ phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vì sao nên chọn kích thước túi xách da nữ hợp nhu cầu?

Khi lựa chọn túi xách da các bạn nữ thường nghĩ đơn giản rằng chỉ cần tập trung vào chất lượng tốt, màu sắc đẹp, kiểu dáng túi… sao cho phù hợp với bản thân nhất. Tuy nhiên, chỉ những yếu tố này thôi cũng chưa đủ. Bạn đừng quên lựa chọn kích thước túi xách da nữ hợp nhu cầu nhất để có một chiếc túi đẹp mắt và hữu dụng.

Vì sao nên chọn kích thước túi xách da nữ hợp nhu cầu?

Kích thước túi xách da nữ hài hòa với vóc dáng cơ thể sẽ hỗ trợ bạn che đi những khuyết điểm của cơ thể, góp phần tôn lên vóc dáng. Đồng thời, một chiếc túi có kích cỡ vừa vặn với nhu cầu sử dụng thường xuyên nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được việc tốn nhiều tiền mua nhiều chiếc túi khác nhau, cũng tiết kiệm được khá nhiều công sức quyết định nên dùng túi nào mỗi ngày.

Các size túi xách da nữ phổ biến hiện nay

Thị trường hiện nay có nhiều mẫu túi xách da nữ với các kích thước khác nhau. Mỗi nhãn hàng sẽ có sự tinh chỉnh về kích thước sao cho thời trang nhất. Vì vậy có thể nói so với bảng size quần áo thì size túi xách đa dạng lựa chọn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể hình dung cụ thể nhất về các size túi xách da, người ta chia thành 3 kích cỡ chính:

Túi xách da size nhỏ

Kích thước phổ biến của mẫu túi da này là 23cmx15cmx7cm, có thể đựng được những vật dụng quan trọng như tiền, giấy tờ tùy thân, điện thoại,… Chiếc túi xách da nữ size nhỏ này sẽ phù hợp với những bữa tiệc, đi chơi, dạo phố.

Các size túi xách da nữ phổ biến hiện nay

Túi xách da size vừa

Túi xách da size vừa được xem là size tiêu chuẩn nhất vì có tính thông dụng cao nhất. Kích cỡ phổ biến của túi là 30cmx20cmx4cm, có thể chênh nhau một vài cm. Với kích thước túi xách da nữ này bạn có thể đựng được thoải mái các vật dụng quan trọng như ví-bóp, điện thoại, máy tính bảng,… Hơn nữa chiếc túi này cũng sẽ tăng thêm phần tự tin cho phong cách thời trang công sở hằng ngày.

Túi xách da size lớn

Những mẫu túi xách da nữ size lớn thường được sử dụng cho những chuyến đi chơi, đi dã ngoại, hoặc nàng cũng có thể đựng các đồ dùng để đi tập gym, thể thao cũng vô cùng tiện lợi. Kích thước của mẫu túi xách da nữ lớn thường sẽ là 24cmx30cmx6cm sẽ vô cùng phù hợp để đựng những loại vật dụng lớn như quần áo, giày dép.

Những mẫu túi xách da nữ size lớn thường được sử dụng cho những chuyến đi chơi, đi dã ngoại, hoặc nàng cũng có thể đựng các đồ dùng để đi tập gym, thể thao cũng vô cùng tiện lợi.

Ngoài việc lựa chọn kích thước túi xách da nữ hợp nhu cầu nhất thì cũng có nhiều tiêu chí khác để bạn có thể chọn mua được một chiếc túi xách da phù hợp, thu hút mọi ánh nhìn như: chọn túi xách có kiểu dáng, màu sắc, kích thước phù hợp với bộ trang phục. Quan trọng hơn hết là việc bạn mua túi xách da với mục đích gì. Trong từng hoàn cảnh khác nhau, bạn sẽ sử dụng những mẫu túi xách da nữ khác nhau.

Lựa chọn kích thước túi xách da nữ hợp nhu cầu nhất là một trong những yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn một chiếc túi phù hợp, tiện dụng mà vẫn thời trang nhất. Mỗi mẫu túi có kích thước túi xách sẽ phù hợp với những hoàn cảnh sử dụng khác nhau.